Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy kiểm tra đa năng cơ điện giảm giá
chất lượng tốt Máy kiểm tra đa năng cơ điện giảm giá
Cảm ơn ông Leo và nhóm dịch vụ của ông. Máy kiểm tra va chạm 5000J của chúng tôi có chức năng ổn định và chất lượng tốt.

—— Nucor Steel USA

Chất lượng tốt, dịch vụ tốt và giá competative.

—— Thép HABAS Thổ Nhĩ Kỳ

TCDD tin vào phẩm chất và dịch vụ của WANCE.

—— Türkiye Cumhuriyeti Devlet Dem

Ông He haichao là một kỹ sư dịch vụ xuất sắc. WANCE là nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi cho bao giờ hết.

—— Công ty thép Formorsa Hà Tĩnh

WANCE là nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi cho bao giờ hết.

—— Danieli MetallurgicalEquipment

Cô Jessy là một kỹ sư bán hàng tốt, chúng tôi thích sản phẩm của cô và WANCE.

—— Ai Cập Thép Ai Cập

Ông Frank Dong là một kỹ sư bán hàng tốt. Các sản phẩm WANCE có chất lượng tốt.

—— Rahim Group Bangladesh

Frank Dong là một kỹ sư bán hàng tốt, cảm ơn vì suppling WANCE chất lượng cao sản phẩm cho chúng tôi.

—— ATLANTA INDUSTRIES INC Philippines

Chào mừng ông Geng Liangfu để hỗ trợ chúng tôi một lần nữa. WANCE sản phẩm, chúng tôi thích.

—— Tập đoàn Anwar Bangladesh

Đối với máy thử nghiệm vật liệu, WANCE là niềm tự hào của Trung Quốc

—— Thép BẢO

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd. Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd.
Văn phòng EM production line Pendulum impact testing machines Electromechanical universal testing machine Servo hydraulic universal testing machine HUT-DP Hydraulic machine workshop Nhà máy mới Vũ Hán Phòng thí nghiệm thử nghiệm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : WANCE
Số nhân viên : 310~320
Doanh thu hàng năm : 19000000-21000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Nhóm WANCE , một công ty với tất cả các chuyên gia kỹ thuật từ ngành công nghiệp máy kiểm tra, đang xác định để giúp khách hàng xây dựng sự tự tin và cung cấp thiết kế, phát triển và sản xuất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

WANCE Group được thành lập bởi Shanghai WANCE Testing Machine Co, Ltd, Thâm Quyến WANCE thử nghiệm máy Công ty TNHH, và Thâm Quyến Test Star Công nghệ Công ty TNHH Các thành viên đội bao gồm cả kỹ sư hàng đầu của ngành công nghiệp và nhân viên quản lý tuyệt vời từ hai lớn thành phố với những lợi thế về địa lý. Hầu hết các kỹ sư của chúng tôi đều đến từ Công ty TNHH Hệ thống MTS (Trung Quốc) Trong vòng một thập niên, chúng tôi cố gắng xây dựng Wance thành một trong những công ty hàng đầu tại Trung Quốc và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy móc thử nghiệm toàn cầu.

WANCE Group là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp với R & D, sản xuất, bán hàng, dịch vụ, và các giải pháp kiểm tra cơ khí chuyên nghiệp cung cấp.

Chúng tôi có công nghệ tốt nhất và các sản phẩm tại Trung Quốc của máy kiểm tra cơ điện tử, máy kiểm tra đa năng và máy kiểm tra độ trễ tự động, máy kiểm tra độ mỏi và máy kiểm tra cân tải, chúng tôi cũng có công nghệ sản xuất hàng đầu về hiệu năng cao và cao tác động của quả lắc chính xác và các đầu dò tác động giảm trọng lượng.

Các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong R & D, phân tích chất lượng và lĩnh vực kiểm soát chất lượng, bao gồm các thiết bị kiểm tra, thử nghiệm công nghệ và hệ thống chuyển giao có giá trị định lượng. Khách hàng bao gồm hàng không, sản xuất cơ khí, xe cộ, tàu, xây dựng, vật liệu sinh học, cao đẳng, trường đại học, viện nghiên cứu, các viện kiểm định chất lượng quốc gia, các cơ quan kiểm tra xuất nhập khẩu. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với tất cả các nhà máy, viện nghiên cứu, và các tổ chức kiểm tra chất lượng, và cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cùng với nhu cầu thời gian của khách hàng.

Từ máy phân tích dòng chảy nhỏ đến máy kiểm tra độ sâu trọng lượng 50000J , nhóm WANCE dựa vào nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và nhóm kỹ thuật sáng tạo. Tập đoàn WANCE cam kết đẩy mạnh việc đổi mới công nghệ kiểm tra và thử nghiệm thiết bị, hỗ trợ các dự án nghiên cứu, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và cải tiến thương hiệu, và các sản phẩm bán trên thị trường toàn cầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp hoàn chỉnh sâu sắc và rộng rãi. WANCE sẽ là đối tác chính và đáng tin cậy của bạn!
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Leo

Tel: 86-755-23057280

Fax: 86-755-23057995

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)